TRỊ DỨT BỆNH HO BĂNG PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN/ BẠN ĐỌC 

ĐÔI LỜI THƯ GỞI:


Trong một tuần tôi đã nhận dược 3 lần E mail của bạn Văn

gởi cho kèm theo bài viết về " Cách trị ho đơn giản..." của VDN

sưu tầm! Nhân lúc đang bị càm-ho/ tôi đã thử thực hành  cách trị

liệu dân gian này! Sau vài lần tôi đã thấy hiệu nghiệm. Tôi đã làm

theo không chỉ ban đêm trước khi đi ngủ mà làm vậy suốt ngày. Nhận

thấy không có gì trở ngại trong sinh hoạt và không tốn thời gian.

Xin chuyễn đến Quý Bạn  kinh nghiệm quý báu này-và xin cảm ơn quý

Bạn Văn đã gởi cho!

MVL-CÁCH TRỊ HO ĐƠN GIẢN NHƯNG MẦU NHIỆMViệt Duơng Nhân sưu tầm

Dưới đây là cách trị khỏi ho rất giản dị không tốn kém mà hiệu quả thật là thần diệu :

Một số Bác sĩ và Khoa học Gia ở bên Quebec Canada tình cờ khám phá ra rằng khi bạn bị " ho hành hạ " bất kể là ho phát xuất từ cảm lạnh cúm sốt dị ứng hay ho đã lâu mà không khỏi !... "
Buổi tối trước khi lên giường ngủ bạn hãy thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân và đi vớ thật ấm để ngủ. Sáng hôm sau thức giấc bạn sẽ thấy triệu chứng ho giảm hẳn. Hãy lập lại vài ba lần như thế tối trước khi đi ngủ thì cơn ho của bạn sẽ dứt tuyệt." Chẳng cần phải đi Bác sĩ hay tốn tiền mua các loại thuốc ho ở ngoài thị trường vừa tốn tiền mà còn day dưa lâu khỏi !

Các Bác Sĩ Canada lấy làm ngạc nhiên và đang còn trong vòng nghiên cứu tại sao một sự việc rất đơn giản như thế mà hiệu quả trị được ho một cách bất ngờ ngoài sức tưởng dứt tuyệt và không còn ho nữa ? Cá nhân tôi ngay lúc ấy cũng đang bị ho khem thế là tôi thử áp dụng ngay vì đâu thấy gì là hại đâu.

Mà kỳ lạ thay quý vị ơi ! Chỉ trong 2 ngày thôi mỗi tối thoa Bengay (Gel nóng)vào ngay gan bàn chân và đi vớ thật ấm sau 2 ngày cơn ho của tôi đã ra đi không trở lại.

Tuy khỏi ho nhưng tôi cũng ngờ ngợ hay là có một trùng hợp ngẫu nhiên nào? tôi liền áp dụng cách này ngay cho vợ tôi cũng đang bị ho cả gần một tháng trời mà không khỏi. Quả nhiên chỉ sau một ngày thôi sáng hôm sau cơn ho của bà ấy đỡ hẳn. Vợ tôi thực hành cách trên thêm 2 hôm nữa bệnh ho dứt tuyệt. Thích quá đúng là duyên lành mới biết được cách trị ho tuyệt hảo mà các Khoa học Gia Gia Nã Ðại đã tìm ra tôi liền phone cho tất cả các người thân các bạn bè quen biết hoặc bất cứ ai thân hay sơ gặp gỡ trên đường đời... tôi liền chỉ cho mọi người cách trị ho giản dị và độc đáo này. Tôi có ghé vào một chỗ châm cứu và tò mò hỏi cái quan trọng hay huyệt đạo nào có ở dưới gan bàn chân ? Và tôi được họ cho biết rằng ngay dưới Gan bàn chân có một
Ðại huyệt rất quan trọng của cơ thể gọi là Huyệt Dũng Tuyền .
Xin quý vị hãy phỗ biến rộng rãi cách trị ho thần diệu này đến với mọi người để cúng dường thế gian và gây nhân lành cho quý vị.

Kính cẩn

Mang Viên Long

Chào Cháu Thienly!

Chào Cháu Thienly! Sao thử nghiệm có khả quan không? Đây là kinh nghiệm của Bạn đọc/ Chú chưa bị...ho như vậy nên cũng chưa áp dụng! Nếu có tiến bộ/ Cháu nên làm thêm cho đến khi dứt hẳn nhé? Hy vọng Cháu sẽ...bớt bệnh! Chúc Cháu an vui ! MVL

thienly

chao mọi người!

May hôm nay chau bi ho nhiều lắm uông thuốc hoài mà cũng không khỏi.Giờ lên mạng đọc được tin này của mọi người cháu mừng lăm.Tối nay cháu sẽ thử áp dụng xem có tác dụng không.
Cảm ơn nhiều.

Mang Viên Long

Chào Rêu!

Chào Rêu! Chú cũng vậy! Nhận mail của bạn-cũng đang bị càm ho dây dưa/ thế mà Chú chỉ " thực hành" vài đêm thì bỗng dưng cơn ho không còn! Cháu hãy thử làm đi nhé-đâu có gì gây hại cho SK? Chúc Cháu mau lành bệnh-Cám ơn Cháu da ghé thăm Chu! MVL

rêu

chú MVL kính mến!

thật là trùng hợp mấy ngày nay cháu cũng bị ho loay hoay mãi mà không hết cứ về đêm là ho nhiều hơn ban ngày chú ơi bệnh ho đang hành cháu rất khó chịu..
cám ơn chú đưa bài viết này lên để cháu làm theo coi có hiệu nghiệm ko..cám ơn chú nhiều nhé! Thăm và chúc sk chú nhé! kính.

Mang Viên Long

Chào Bạn Láng Giềng!

Chào Bạn Láng Giềng! Đúng là tôi biết hơi muộn-nhưng muộn còn hơn không-phải không? Cách của Bạn lúc nhỏ-tôi cũng có làm rồi (đi ngú mang tất cho ấm đôi chân)-nhưng không biết " nó " có hiệu quả ra sao? Nay biết thêm cần thoa dầu nóng vào huyệt Dũng Tuyền ở gang bàn chân để kích thích hoạt động-trị ho-càng hiệu nghiêm hơn? OK? Cám ơn Bạn đã chia sẻ kinh nghiệm đơn giản cho bà con cùng biết! Chúc Bạn vui vẻ! MVL

Mang Viên Long

Chào Mai Thanh Tịnh!

Chào Nhà Thơ! Cám ơn Cậu đã chia sẻ về " Kinh Nghiêm Dân Gian..." này! Đôi khi-cũng có thể giúp được cho người khỏi bệnh Cậu à! Đó là một niềm vui lớn! Gần Tết rồi -Thanh Tịnh có "chương trình" du Xuân nào hấp dẫn không? Chúc Cậu và Gia Đình An Vui nhé? MVL

Mang Viên Long

Chào Nguyệt Linh!

Chào Nguyệt Linh! Cháu biết rõ về " huyệt Dũng Tuyền" vậy là có thể gọi là " lương y như từ mẫu " rồi! Theo Cháu-đau nhức đầu-thoa dầu vào gang bàn chân-nơi huyệt Dũng Tuyền cũng khỏi/ rất có lý! Chú sẽ thử nghiệm nhé? Nghĩ rằng "tin này" có thể giúp được phần nào cho Quý Bạn-nên Chú đã post lên thôi!Cám ơn Cháu góp thêm ý-Chúc an vui! MVL

Láng Giềng

Việc trị ho đơn giản và hiêu quả này anh Long biết hơi muộn đó. Trước đây Láng Giềng (LG)cũng có đã vô tình làm nhưng đơn giản hơn. Hồi nhỏ LG hay bị ho về đêm. Đêm nào cũng ho bố lo lắng nói với mẹ "Chắc con nhỏ ho lao" làm LG nghe được lo lắng trong lòng. Một hôm LG vô tình cho chân vào chăn (có nghĩa là bảo vệ cho đôi chân ấm khi ngủ)thế là hôm ấy LG không ho nữa. Sau phát hiên từ bấy LG đêm nào cũng giữ ấm cho đôi chân là không ho nữa. Nếu bây giờ biết thêm là cần xoa dầu nóng thì càng có hiệu hơn thì LG sẽ áp dụng ngay.
Cảm ơn anh nhiều.
Láng Giềng.

Mai Thanh Tịnh

Bài sưu tầm thật hửu ích anh ạ!
Chúc anh vui khỏe!

nguyetlinh

Con thăm chú và đọc được cách chữa ho. Chữa theo cách dân gian nhiều khi rất có hiệu nghiệm chú à. Dũng Tuyền là một trọng huyệt không những ho mà nhức đầu tha dầu vào huyệt này xoa xoa đôi khi cũng đỡ đau chú à. Con chúc chú vui.